Trang chủThông tin thị trườngGiao dịch trực tuyến  Quan hệ cổ đôngPhân Tích Báo Cáo

VISPlus là phần mềm Giao dịch trực tuyến được CTCP Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) xây dựng để cung cấp cho nhà đầu tư một giải pháp toàn diện cho việc quản lý tài khoản và đặt lệnh giao dịch chứng khoán qua mạng Internet (thay thế cho tính năng Đặt lệnh trực tuyến)

VISPlus được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến với những tính năng nổi bật như:

Giao dịch trực tuyến VISplus

Ứng dụng web tiện dụng

Khách hàng có thể truy xuất tại bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng Internet bằng hầu hết các trình duyệt web phổ biến mà không cần thực hiện bất cứ một thao tác cài đặt, cấu hình nào

Giao dịch trực tuyến VISplus

Quản lý đa tài khoản

Quản lý đồng thời nhiều tài khoản trong cùng một phiên đăng nhập. Chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các tài khoản. Giao dịch trên từng tài khoản tức thời.

Giao dịch trực tuyến VISplus

Cập nhật tin tức thời

Kết nối trực tuyến với tất cả các sàn giao dịch. Tự động cập nhật dữ liệu thị trường, trạng thái tài khoản và trạng thái lệnh nhanh chóng, chính xác với thông tin lịch sử đầy đủ, rõ ràng.

Giao dịch trực tuyến VISplus

Tất cả trong một

· Theo dõi thông tin thị trường.
· Đặt lệnh mua bán (trực tiếp trong phiên, đặt lệnh trước).
· Quản lý tài khoản: số dư tiền, số dư chứng khoán, lịch sử giao dịch…
· Giao dịch tài chính: ứng trước, chuyển khoản, bán lô lẻ …

Giao dịch trực tuyến VISplus

Thân thiện

Giao diện trực quan, thuần Việt (có phiên bản tiếng Anh dành cho nhà đầu tư nước ngoài), cho phép theo dõi đồng thời cả thông tin thị trường lẫn trạng thái tài khoản hay trạng thái lệnh trên cùng một màn hình mà không cần thực hiện chuyển đổi qua lại giữa các màn hình khác nhau.

Giao dịch trực tuyến VISplus

An toàn

VISPlus được tích hợp với các giải pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi sự xâm nhập trái phép. Khách hàng sẽ được thông báo bằng tin nhắn qua điện thoại di động về các sự kiện bảo mật của tài khoản như đổi mật khẩu, đăng nhập không thành công, khóa tài khoản…

 

Để sử dụng VISPlus, khách hàng cần có tài khoản giao dịch chứng khoán mở tại VISecurities, đăng ký giao dịch trực tuyến và được VISecurities chấp thuận. Khách hàng cần đọc kỹ và tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng mở tài khoản giao dịch và đăng ký giao dịch trực tuyến tại VISecurities cũng như các quy định khác của pháp luật liên quan đến giao dịch qua mạng internet.

   

Team Viewer   Ultraviewer   Đây là ứng dụng Bạn cần download và cài đặt trên máy (nếu chưa có) giúp chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ xa.

© 2013 Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc Tế Việt Nam (VIS)  
Trụ sở chính Chi nhánh TP HCM
Địa chỉ: Tầng 3, 59 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội Địa chỉ: Tầng trệt, 9 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 04 3944 5888 - Fax: 04 3944 5889 Điện thoại: 08 3915 2930 - Fax:08 3915 2931
Hỗ trợ khách hàng
Điện thoại đặt lệnh: 024 3944 5888 Bấm phím 1
Hỗ trợ kỹ thuật: 024 3944 5888 Bấm phím 2