04:02 - Thứ sáu, 21/03/2008
VIS cung cấp 20 phút điểm tin chứng khoán
TP.HCM --- Từ ngày 17/3/2008, Công ty CP Chứng khoán Quốc Tế Việt Nam (VIS) sẽ tổ chức buổi điểm tin chứng khoán vào lúc 8h sáng hàng ngày tại sàn giao dịch 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM. Trong vòng 20 phút, trước khi bắt đầu phiên giao dịch đầu tiên trong ngày, chuyên gia chứng khoán VIS sẽ cập nhật, phân tích và bình luận các tin nổi bật và mới nhất về tình hình thị trường chứng khoán trong nước và thế giới ngày qua. Theo đó, các nhà đầu tư có thể nắm bắt khái quát thông tin kinh tế - chính trị - xã hội có ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán Việt Nam cũng như dự đoán xu hướng diễn biến thị trường trong ngày....

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin đơn thuần, các chuyên gia VIS sẽ chọn lọc, phân tích những tin đáng chú ý, mang lại lợi ích cho quyết định của nhà đầu tư.  Tham dự « 20 phút điểm tin chứng khoán tại VIS »  vào buổi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu của đông đảo nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn VIS.

Theo ông Phạm Linh, Phó Tổng Giám đốc VIS,  « 20 phút điểm tin chứng khoán tại VIS » là hoạt động thể hiện sự chia sẻ hỗ trợ của VIS với nhà đầu tư trong thời điểm thị trường chứng khoán diễn biến trầm lắng như hiện nay.  « Nhu cầu cập nhật thông tin của các nhà đầu tư là rất lớn. Ngoài các kênh thông tin truyền thống, nhà đầu tư còn muốn có một nguồn tổng hợp chính thức từ phía các chuyên gia chứng khoán. Việc VIS tổ chức các buổi trao đổi thảo luận hàng ngày này với mong muốn đáp ứng được nhu cầu được tư vấn chuyên sâu của nhà đầu tư cũng như giúp cho nhà đầu tư có thêm sự tự tin khi bắt đầu vào ngày giao dịch mới. », ông Linh cho biết thêm.

Chương trình « 20 phút điểm tin chứng khoán tại VIS » diễn ra hàng ngày vào lúc 8h00 sáng tại sàn giao dịch VIS, lầu 2, tòa nhà ITAXA, số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

VIS
Số lượt đọc: 5342  -  Cập nhật lần cuối: 21/10/20 11:38:30