08:54 - Thứ sáu, 04/04/2008
VIS tổ chức buổi nói chuyện «Đồng hành cùng nhà đầu tư»
Hà nội, ngày 3/4/2008 --- « Đồng hành cùng nhà đầu tư” là chủ đề buổi gặp gỡ và chia sẻ thông tin giữa CTCP Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) và các nhà đầu tư, được tổ chức ngày 04/04/2008 tại trụ sở của VIS tại tầng 3, Toà nhà 59 Quang Trung, Hà Nội.

Tại buổi gặp gỡ tổng kết Quý I năm 2008 về tình hình thị trường chứng khoán này, các chuyên gia chứng khoán của VIS sẽ đưa ra tổng quan về thị trường chứng khoán trong thời gian qua, đồng thời nhận định về tình hình kinh tế toàn cầu và kinh tế Việt Nam. Dựa trên những số liệu, dữ liệu cụ thể đó cùng với những phân tích cụ thể, các chuyên gia của VIS sẽ đưa ra nhận định về xu hướng thị trường chứng khoán trong thời gian tới.

Tại buổi gặp gỡ, VIS sẽ giới thiệu thông tin về các dịch vụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư tại VIS. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể tham khảo danh mục các cổ phiếu tiềm năng với sự tư vấn của chuyên gia VIS.

Với phương châm « Thành công của chúng tôi đến từ thành công của khách hàng », VIS hy vọng chương trình « Đồng hành cùng nhà đầu tư » sẽ trở thành một hoạt động thường xuyên nhằm mang lại những thông tin có ích và nâng cao hiệu quả của nhà đầu tư.

Diễn giả của buổi nói chuyện này là bà Cao Thị Hồng, Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Khối Kinh doanh Dịch vụ chứng khoán của VIS và các chuyên gia phân tích và tư vấn đầu tư của VIS.

 

VIS
Số lượt đọc: 5818  -  Cập nhật lần cuối: 21/10/20 11:38:30